Home / Cây Thuốc / Nấm lim xanh thần dược hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm lim xanh thần dược hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm lim xanh là gì và công dụng của nó?
Nấm lim xanh được các nhà kỹ thuật chứng minh và xác nhận đây là 1 loại thuốc quý, rất tốt với sức khỏe con người với vô kể công dụng chữa các bệnh khác nhau. Nó được so sánh như thần dược nhân sâm. Nấm lim xanh chỉ sinh trưởng và vững mạnh trên cây lim xanh và cây thân gỗ. Cộng nấm lim xanh Tiên Phước Đánh giá nấm lim xanh là gì và công dụng của nó ra sao ở bài viết dưới đây.

Nấm lim xanh là gì?

Mời tham khảo thêm về sản phẩm nấm lim xanh nguyen trần : https://nguyentrancoop.vn/san-pham/nam-lim-xanh

Nấm lim xanh là cái nấm quý, còn được gọi là nấm linh chi Việt Nam. Nấm lim xanh mọc và sinh trưởng trên cây gỗ lim đã chết, xuất hiện cốt yếu ở tỉnh giấc Quảng Nam. Nấm lim xanh mang tên kỹ thuật là Garnodema Lucidum. Trong dân gian, nó được gọi mang phổ thông tên gọi khác nhau như: nấm trường sinh, tiên thảo, vạn niên nhung, bạch linh chi, thanh chi…Nấm lim xanh sở hữu phần đông công dụng chữa bệnh, rất an toàn và thân thiện với con người và được dùng hơi nhiều.

Hình ảnh về cây nấm lim xanh

Đặc điểm nhận dạng nấm lim xanh :hình dạng sù xì, gốc nấm thường có lớp đất mùn và vỏ cây gỗ lim đã chết, cuống cong quẹo với tuyến phố kín khoảng 1cm, mũ có kích thước 4 – 10 cm, với mùi giống cá khô. Nấm lim xanh sở hữu vị rất đắng, bã của nấm cũng khó hỏng sau lúc để lâu.

Nấm lim xanh thiên nhiên sở hữu giá trị cao hơn rất nghiều so sở hữu nấm trồng. Nấm lim xanh hằng niên có trị giá chữa bệnh cực cao còn nấm mọc đa niên hóa gỗ không phải mang tác dụng gì.

Nấm lim xanh mang công dụng gì ?

Nấm lim xanh với số đông công dụng đặc trưng là chữa bệnh, rất tích cực cho sức khỏe con người. Chúng tôi xin nêu ra một số công dụng căn bản sau :

Nấm lim xanh với công dụng gì?
Nấm lim xanh mang công dụng phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan, nóng gan,…
Nấm lim xanh giúp ngăn phòng ngừa và tương trợ điều trị ung thư hiệu quả. ( Bởi trong nấm lim xanh chứa chất germanium mang khả năng chiếc trừ, ức chế và ngăn chặn sự vững mạnh của tế bào ung thư, giúp phòng ngừa và ngăn chặn ung thư triệt để.)
Nấm lim xanh giúp nâng cao cường miễn dịch, chữa bệnh suy giảm trí nhớ, chống lão hóa, giúp kéo dài tuổi xuân và tuổi thọ.
Nấm lim xanh có công dụng làm giảm găng tay, mệt mỏi, giúp thư giản hệ thần kinh, khiến giảm ảnh hưởng xấu của caffein và thư giãn, thả lỏng cơ thể. Được tiêu dùng trong công tác trị đau đầu, mất ngủ, bít tất tay, hư nhược thần kinh.
Nấm lim xanh sở hữu tác dụng điều trị tiểu con đường, giảm béo, chữa béo phì hiệu quả.
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gout.
ngoài ra, nấm lom xanh còn chữa viêm loét bao tử và những bệnh con đường tiêu hóa.
Và vô số công dụng khác nữa…

Tham khảo: Cây xáo tâm phân trị bệnh gì ?

Vuonthaoduocquy của Nguyễn Trần Coop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên uy tín, chất lượng, hiệu quả.

About Nguyễn Quang

Bài viết liên quan

tim hieu ve loai sam quy sam ngoc linh

Tìm hiều về loại sâm quý sâm ngọc linh

Phiên chợ sâm núi Ngọc Linh kể từ ngày 1 tới ngày 3 hằng tháng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *